Cách giặt gối cao su non

2
256

Ngoài việc quan tâm tới gối cao su non có tốt không thì rất nhiều khách hàng khi mua sản phẩm này thường băn khoăn không biết món phụ kiện cá nhân này có giặt được không và cách giặt gối cao su non như thế nào? Làm thế nào để có thể vệ sinh gối chữ u cao su non được sạch mà vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian sử dụng gối lâu dài?

Dưới đây là hướng dẫn cách giặt gối tựa cổ cao su non đúng cách mà bạn có thể tham khảo để thuận tiện hơn trong việc vệ sinh, giặt rửa và đảm bảo sức khỏe khi dùng dòng sản phẩm du lịch, văn phòng này.

Mẫu gối tựa cổ cao su non này được làm chia làm 3 phần:

+ Vỏ gối cao su non nguyên chất được làm bằng chất liệu vải cotton mềm mại, êm ái và không lo bị bí và nóng

+ Lớp vải lót chống ẩm mốc và chống mùi hiệu quả

+ Ruột gối bằng cao su non nguyên chất có độ đàn hồi và khả năng nâng đỡ tốt nên tác dụng của gối cao su non khi dùng sẽ được phát huy một cách tối đa

>> Cách giặt gối cao su non 

B1: Tháo rời vỏ gối ra

B2: Giặt vỏ gối bằng nước giặt

B3: Phơi khô và luần ruột gối vào trong

>> Có nên giặt ruột gối không?

Đặc điểm của chất liệu cao su non đó là nó có khả năng chống mùi, chống ẩm mốc và bụi bẩn rất hiệu quả. Do đó, bạn không cần phải vệ sinh ruột gối cao su non. Tuy nhiên, nếu chẳng may có vết bẩn hoặc chất bẩn dính vào phần ruột, bạn có thể xử lí bằng cách nhúng phần ruột gối vào nước, nhẹ nhàng làm sạch chất bẩn và hong gió cho khô. Tuyệt đối không phơi ruột gối dưới ánh nắng mặt trời hoặc sấy khô ở nhiệt độ quá cao. Bởi nó sẽ làm ảnh hưởng đến độ đàn hồi và tính năng của ruột gối trong những lần sử dụng tiếp theo.

Xem thêm:

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here