Gối cao su non có giặt được không?

6
2025

Nhiều khách hàng thường băn khoăn không biết gối cao su non có giặt được không? Bởi nó là món phụ kiện du lịch mà bạn sẽ dùng thường xuyên khi làm việc, đọc sách, thư giãn hay khi đi ô tô, máy bay, tàu xe. Do đó, để đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe khi dùng thì có thể giặt và vệ sinh chiếc gối chữ u kê cổ này không? Để giúp bạn trả lời cho câu hỏi này, bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về vấn đề này để có thể sử dụng gối tựa cổ cao su non hiệu quả và đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài hơn.

Gối chữ u cao su non là một trong những món phụ kiện du lịch phổ biến nhất hiện nay. Bởi tác dụng của gối cao su non khi dùng sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc bảo vệ sức khỏe và tạo sự thoải mái, dễ chịu khi phải ngồi lâu tại nơi làm việc hay khi di chuyển trên các phương tiện, ô tô, máy bay. Do đó, nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm này ngày càng tăng cao. Với rất nhiều loại gối chữ u khác nhau được bán trên thị trường như gối hơi du lịch, gối chữ u hạt xốp…thì gối ngủ cao su non là dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Bởi thiết kế bền đẹp, chắc chắn và khả năng đàn hồi và nâng đỡ vùng cổ rất tốt. Nhờ đó mà tác dụng của gối cao su non khi dùng sẽ được phát huy một cách tối đa.

Gối cao su non có giặt được không?

>> Câu trả lời: Có

>> Giải thích:

Bởi thiết kế của chiếc gối kê cổ cao su non thường có 3 lớp:

+ Lớp vỏ gối bằng vải cotton mềm mại, êm ái và rất khô thoáng nên khi dùng sẽ rất êm và thoải mái

+ Lớp vải lót mỏng chống ẩm mốc và chống mùi ở giữa

+ Ruột gối bằng cao su non – một trong những chất liệu có độ đàn hồi tốt, độ bền cao nên khi dùng sẽ rất thoải mái và dễ chịu

Với kết cấu ba lớp như vậy nên bạn có thể tháo rời vỏ gối ra để tiến hành vệ sinh, giặt rửa để đảm bảo vệ sinh hơn cho những lần dùng sử dụng tiếp theo. Nhiều khách hàng băn khoăn: Gối cao su non có mùi không? Không, sản phẩm bày hoàn toàn không có mùi bởi các chất liệu của chiếc gối chữ u văn phòng, du lịch này đều là các chất liệu an toàn, không độc hại và không mùi. Tuy nhiên, để trong quá trình sử dụng, mồ hôi sẽ bám vào phần vỏ gối. Do đó, bạn nên giặt vỏ gối để đảm bảo vệ sinh.

Cách giặt gối cao su non đúng cách 

Tháo vỏ gối và giặt sạch bằng nước giặt. Sau đó, phơi khô, luồn ruột gối vào. Bạn cần lưu ý không nên để ruột gối cao su non ở những nơi quá nóng và có ánh nắng mặt trời chiếu vào. Bởi nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và độ đàn hồi của gối.

6 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here