Túi giữ nhiệt bình sữa hộp cơm được làm bằng chất liệu gì?

0
165

Rất nhiều khách hàng băn thường băn khoăn khi mua túi giữ nhiệt hộp cơm bình sữa thường không hiểu rõ sản phẩm này được làm bằng chất liệu nào? Và chất liệu nào của túi xách giữ nhiệt mới đảm bảo độ bền và khả năng giữ nhiệt tốt nhất hiện nay? Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mua món phụ kiện du lịch này, bạn có thể tham khảo một số chia sẻ dưới đây về chất liệu cấu thành nên các sản phẩm đồ giữ nhiệt được bán trên thị trường hiện nay.

Tất cả các sản phẩm túi giữ nhiệt cầm tay được bán trên thị trường hiện nay đều sử dụng chất liệu bạc có xốp cách nhiệt bên trong trừ một số sản phẩm giá rẻ chỉ sử dụng để đựng đồ mang theo khi đi xa mà không cần chú trọng đến khả năng giữ nhiệt thì không có chất liệu này. Đây là loại chất liệu có khả năng giữ nhiệt và bảo quản thực phẩm tốt nhất hiện nay. Điểm khác nhau về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả của các mẫu túi đựng hộp cơm, bình sữa giữ nhiệt ở đây chính là chất liệu bên ngoài. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền chắc cũng như thời gian sử dụng của món phụ kiện du lịch đó. Do đó, khi chọn túi giữ nhiệt lạnh nóng đựng hộp cơm, thực phẩm, đồ ăn, bạn cần quan tâm tới chất liệu vải ngoài của chúng.

Hiện nay, các sản phẩm giữ nhiệt được bán trên thị trường hiện nay được làm bằng 3 chất liệu chính đó là vải dù, vải bố chống nước và vải bạt. Mỗi một loại sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau nên khi mua bạn cần phải tìm hiểu kĩ lưỡng từ trước để có thể mua được mẫu sản phẩm tốt và chất lượng.

túi giữ nhiệt lạnh, túi giữ nhiệt giao hàng

1. Túi giữ nhiệt làm bằng chất liệu vải bố 

Vải bố là một trong những chất liệu có từ rất lâu trên thị trường hiện nay. Đây là chất liệu vải thô dệt được sử dụng để làm rất nhiều sản phẩm trong đó, túi đựng hộp cơm giữ nhiệt cầm tay cũng là một trong những món đồ được làm bằng chất liệu này.

Ưu điểm của loại chất liệu vải bố đó là giá thành sản phẩm rất rẻ và phù hợp với những sản phẩm được bán đại trà và sử dụng với mục đích ngắn ngày. Bởi khả năng giữ nhiệt của mẫu túi giữ nhiệt bình sữa, hộp cơm, thức ăn, thực phẩm bằng vải bố không được đánh cao. Nó chỉ thích hợp dùng cho những ai đang có nhu cầu mua dòng sản phẩm này để đựng đồ khi đi xa như đi du lịch, dã ngoại mà không cần tới khả năng giữ nhiệt cao. Tuy nhiên, xét về độ bền và chắc chắn thì mẫu túi đựng bình giữ nhiệt, ủ sữa, hộp cơm được làm bằng vải bố sẽ rất an toàn và đảm bảo. Ngoài ra, nó còn rất dễ vệ sinh, giặt rửa sau khi dùng mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng của túi.

bán buôn túi đựng hộp cơm hà nội hcm giá rẻ 1

2. Chất liệu vải dù chống nước của túi đựng hộp cơm bình sữa giữ nhiệt

Vải dù là chất liệu tổng hợp được làm bởi các chất hóa học như cotton, polyester, tơ, vải sợi thô..nên độ bền của nó vượt trội hơn hẳn các loại chất liệu khác. Do đó, nó được sử dụng rất nhiều trong việc sản xuất các dòng sản phẩm như túi đựng mỹ phẩm, balo, cặp sách,..

So với các loại túi giữ nhiệt đựng hộp cơm, bình sữa được bán trên thị trường hiện nay thì mẫu sản phẩm được làm bằng chất liệu vải dù được đánh giá là cao hơn hẳn. Bởi đây là chất liệu có độ bền cao. Ngoài ra, nó có khả năng chống nước, chống xước và bụi bẩn cực tốt. Do đó, khi sử dụng sẽ rất an toàn và đảm bảo. Khả năng giữ nhiệt của nó rất tốt. Thời gian sử dụng cũng bền và đảm bảo dài lâu hơn. Do đó, nếu bạn thường xuyên phải dùng túi đựng hộp cơm, bình sữa giữ nhiệt lạnh nóng thì nên mua cho mình dòng sản phẩm có khả năng giữ nhiệt tốt để yên tâm hơn về mặt chất lượng. Chính vì vậy, lượng tiêu thụ món phụ kiện văn phòng du lịch này cũng ngày càng lớn và tăng cao. Nhất là khi hiện nay, nhu cầu sử dụng túi giữ nhiệt hộp cơm ngày càng nhiều và phổ biến.

túi đựng hộp cơm giữ nhiệt, túi đựng hộp cơm

3. Túi đựng bình giữ nhiệt hộp cơm bình sữa bằng vải bạt

Chất liệu vải bạt được làm bằng sợi bông, sợi lanh nên có độ bền cao, khả năng chống thấm nước tốt. Do đó, các sản phẩm túi giữ nhiệt bình sữa, thức ăn, hộp cơm của chất liệu này cũng được sử dụng rất nhiều. giá của các mẫu sản phẩm này cũng không quá đắt nên rất nhiều người thường chọn lựa món phụ kiện làm bằng chất liệu này để đựng và bảo quản đồ ăn, đồ uống.

bán túi đựng hộp cơm văn phòng du lịch tiện dụng

( Nguồn: vietmadeco.vn/0902.806.333 )

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here